Chuyển tới nội dung

Tôn Nhựa Đà Nẵng Tìm Đối Tác Phân Phối

Tôn Nhựa Đà Nẵng

Với chất lượng đảm bảo và nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm Tôn Nhựa PVC đã mang lại một sự đột phá trong ngành xây dựng. Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, nó đã được tạo ra để tận dụng ưu điểm và giải quyết các vấn đề mà tấm lợp truyền thống vẫn còn gặp phải.

Có thể thấy, Tấm Nhựa Lợp Mái này đã được thiết kế để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của con người so với tấm lợp truyền thống. Và thực tế, nhờ vào sự cải tiến này, Tôn Nhựa PVC đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Tôn Thành Công, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, đã hoạt động từ năm 2008. Sản phẩm chính của nhà máy là Tôn Nhựa PVC ASA, được đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên toàn quốc.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận khách hàng, công ty đang tích cực tìm kiếm đối tác phân phối tại các tỉnh khác, với mục tiêu hợp tác và chia sẻ lợi nhuận. Đồng thời, nhà máy cũng không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường.

Trở thành Nhà Phân Phối của Tôn Thành Công, điều gì sẽ đợi đối tác phân phối? Ban đầu được ổn định về chất lượng sản phẩm và khả năng phát triển đáng kể. Cùng với đó, đơn vị hợp tác sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn và hỗ trợ từ nhà máy như sản phẩm mẫu, catalogue, bản kiểm nghiệm chất lượng,…

Qua hơn 10 năm, Tôn Nhựa Thành Công đã không ngừng phát triển và thu hút sự tham gia của nhiều Nhà Phân Phối và Nhà Thầu đồng hành đến từ khắp các tỉnh. Nhiều công trình lớn đã ưa chuộng sản phẩm Tôn Nhựa PVC và đã nhận được đánh giá tích cực.

Có thể thấy, sự phổ biến ngày càng gia tăng của tấm lợp và nhu cầu kết nối với nhiều đơn vị hợp tác trên toàn quốc là một minh chứng cho chất lượng và khả năng của Tấm Nhựa Lợp Mái này.

Hãy cùng hiểu rõ hơn về tiềm năng Tôn Nhựa PVC cũng như những quyền lợi khi trở thành đối tác tôn nhựa Đà Nẵng ngay sau đây!

Dây Chuyền Sản Xuất Tôn Nhựa Đà Nẵng
Dây Chuyền Sản Xuất Tôn Nhựa Đà Nẵng

Trước đây, tôn kim loại được ưa chuộng rộng rãi vì giá thành thấp và dễ tiếp cận. Tuy nhiên, sản phẩm này có một số hạn chế trong quá trình sử dụng.

 • Không thể kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả, đặc biệt trong thời tiết mưa gió.
 • Khi sử dụng tấm lợp truyền thống, không gian có thể trở nên rất nóng bức do tính dẫn nhiệt cao của kim loại. Điều này đặc biệt trở thành một vấn đề lớn tại hầu hết các tỉnh ở Việt Nam, đặc biệt là khi thời tiết nắng nóng kéo dài.
 • Ngoài ra, tình trạng hoen vàng và rỉ sét thường xảy ra tại các công trình sử dụng tôn kim loại, đặc biệt là ở khu vực ven biển và các khu công nghiệp.

Khi công trình gặp vấn đề về rỉ sét hoặc hoen vàng, tấm lợp thường dễ bị hỏng và dột đi, đặc biệt là trong những ngày mưa. Để đảm bảo an toàn và chất lượng, việc thực hiện sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận bị hỏng là điều không thể tránh. Tuy nhiên, việc này thường đòi hỏi sẽ tốn kém về mặt tài chính, thời gian và công sức. Hơn nữa còn ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quá trình sản xuất trong một khoảng thời gian nhất định.

Do vậy, để giảm bớt lãng phí và tác động đến cuộc sống thường nhật, tấm lợp như Tôn Nhựa ASA PVC có thể là một lựa chọn tốt. Sản phẩm này có khả năng chống ồn và cách nhiệt, hạn chế tác động của tiếng ồn và nhiệt độ cao, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng kéo dài.

Bên cạnh đó, tấm lợp còn có thể hạn chế ăn mòn do muối biển trong thời gian dài. Nhờ vậy giúp giảm thiểu hư hại sau một thời gian sử dụng và giúp tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay thế.

Tiềm Năng Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Tôn Nhựa Đà Nẵng

Cung Cầu Tôn Nhựa Thành Công​

Tôn Nhựa Thành Công được phân phối bao nhiêu tỉnh thành?

Có bao nhiêu Điểm Phân Phổi bán sản phẩm chúng tôi ra thị trường tiêu dùng?

Số lượng Nhà Thầu, Doanh Nghiệp Xây Dựng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua?

Màu Sắc Tấm Nhựa Lợp Mái
Màu Sắc Tấm Nhựa Lợp Mái Đà Nẵng

21

42

69

Đối Tác Phân Phối Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận

Tôn Thành Công

Tỉnh Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất của Việt Nam, với nhiều đặc điểm nổi bật phù hợp để sử dụng tôn nhựa PVC ASA. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của tỉnh Đà Nẵng:

 1. Khí hậu: Nơi đây có khí hậu nhiệt đới gió mùa, với mùa đông không quá lạnh và mùa hè không quá nóng. Điều này phù hợp để sử dụng tôn nhựa PVC ASA khi có khả năng chịu nhiệt và ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.
 2. Vị trí địa lý: Đà Nẵng nằm ở trung tâm của miền Trung, là điểm giao thoa giữa các khu vực kinh tế phát triển. Điều này làm cho Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục, và là một nơi phát triển đầy tiềm năng cho sự sử dụng tôn nhựa PVC ASA.
 3. Cơ sở hạ tầng: Đà Nẵng có cơ sở hạ tầng phát triển, với các đường bộ, đường sắt, cảng biển, sân bay hiện đại. Điều này làm cho việc vận chuyển và lắp đặt tôn nhựa PVC ASA dễ dàng và thuận tiện.
 4. Phát triển du lịch: Đà Nẵng là một điểm đến du lịch nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hội An,… Tôn nhựa PVC ASA phù hợp để sử dụng trong các công trình du lịch do tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Vì vậy, với những đặc điểm trên, tôn nhựa PVC ASA là một lựa chọn tốt cho việc sử dụng trong các công trình xây dựng ở Đà Nẵng.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Tôn Thành Công tạo ra Tấm Nhựa Lợp Mái chất lượng, giúp doanh nghiệp bạn phát triển doanh thu, người sử dụng hưởng lợi từ những giá trị vượt trội so với tấm lợp truyền thống.

Sản phẩm Tấm Lợp Nhựa PVC không chỉ có độ bền đáng kinh ngạc mà còn đáp ứng mọi điều kiện khắc nghiệt trong thời gian dài. Đặc biệt chống chịu môi trường đầy khí thải hóa chất, độ ẩm cao và hiểm họa từ nước biển ở vùng ven biển.

Thế nên, tấm lợp nhựa này đạt độ tuổi thọ ấn tượng và ngăn chặn hiện tượng hoen vàng.

Từ đó mang lại ngu11111ồn lợi nhuận cao hơn cho Đối Tác Phân Phối Tấm Ốp Lam Sóng

Tôn Nhựa đạt chất lượng cao, an toàn và khả năng chịu lực tốt trong cả quá trình vận chuyển, lắp đặt và thi công. Tấm Nhựa Lợp Mái, được thiết kế để không bị biến dạng, không nứt nát hoặc gãy khi phải đối mặt với các tác động mạnh từ bên ngoài như mưa, gió, va đập hoặc áp lực từ các vật nặng.

Điều này góp vào việc bảo vệ công trình và duy trì sự ổn định trong thời gian dài.

Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông
Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Đà Nẵng
Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông
Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông Đà Nẵng
Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói
Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói Đà Nẵng
Tôn Nhựa 11 Sóng Vuông
Tôn Nhựa 11 Sóng Vuông Đà Nẵng

Trong mái nhà, trần nhà hoặc vách ngăn của các công trình xây dựng, sử dụng Tấm Nhựa Lợp Mái có thể giúp đảm bảo tính an toàn và giảm nguy cơ tai nạn điện.

Bởi lẽ đây là một loại vật liệu cách điện rắn, với thành phần chính là nhựa PVC.

Từ đó mang lại nguồn lợi nhuận cao hơn cho Đối Tác Phân Phối Tấm Ốp Lam Sóng

Khi sử dụng tấm lợp nhựa với lớp phủ ASA sẽ tận hưởng không gian sống và làm việc mát mẻ hơn, đồng thời có khả năng giảm nhiệt độ bên trong khoảng 4°C so với môi trường bên ngoài.

Điều này đảm bảo rằng cuộc sống và công việc đều được cải thiện và sức khỏe được bảo vệ.

Sản phẩm tấm lợp nhựa PVC, với tính năng tái sử dụng, mang lại lợi ích trong việc giảm thiểu tác động có hại đến môi trường.

Điều này còn kèm theo việc sản phẩm được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường và không chứa các hợp chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người.

Từ đó mang lại nguồn lợi nhuận cao hơn cho Đối Tác Phân Phối Tấm Ốp Lam Sóng

Với Tấm Nhựa Lợp Mái có cơ hội trải nghiệm khả năng cách âm tốt, với hiệu suất từ 10% đến 15%.

Điều này giúp giảm bớt tiếng ồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, như tiếng mưa, tiếng sấm sét và tiếng xe cộ,…

Nhờ đó, không gian trở nên thú vị và yên lặng hơn.

Logo Tôn Thành Công Được In Chìm Trên Sản Phẩm
Logo Tôn Thành Công Được In Chìm Trên Sản Phẩm

Nguồn Gốc Rõ Ràng

Logo nhà máy sản xuất được in chìm trên từng sản phẩm Tấm Lợp Nhựa PVC.

TẤM LỢP NHỰA CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Sản phẩm Tấm Nhựa Lợp Mái được chứng mình với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng công nghệ sản xuất hiện đại. Khẳng định người tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn.

Cấu Tạo Tôn Nhựa Đà Nẵng
Cấu Tạo Tôn Nhựa Đà Nẵng

Công nghệ tiên tiến

Sở hữu 04 lớp với tính năng ưu việt như Bền Màu, Chống Nóng, Chống Hóa Chất và Cường Lực.

Công Trình Tôn Nhựa Đà Nẵng
Công Trình Tôn Nhựa Đà Nẵng

Đối Tác Đã Phân Phối​

Đối Tác Chia Sẻ​

Là chủ một cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và vật tư, tôi luôn tìm kiếm sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và tối ưu hóa lợi nhuận.

Sản phẩm Tôn Nhựa PVC đã được biết đến và phân phối trong vài năm qua, cũng đã thấy doanh số bán hàng tăng trưởng đáng kể theo từng năm. Tấm lợp này thực sự nổi bật với tính năng nổi bật và khả năng phù hợp với nhiều loại công trình.

Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh trên thị trường tạo ra một cơ hội lớn để phát triển dựa trên nhu cầu cao. Vì vậy, tin rằng tôn nhựa có khả năng mang lại lợi nhuận cao, gia tăng uy tín và tận dụng thị trường tiềm năng.

Đại Lý H. Hùng (TP. Huế, Thừa Thiên Huế)

Tôn Kho Tấm Lợp Nhựa PVC ASA
Tôn Kho Tấm Lợp Nhựa PVC ASA Đà Nẵng

Đối Tác Đã Phân Phối​

Quyền Lợi Cộng Tác

Mức độ cam kết cộng tác phát triển thị trường càng sâu, Đối Tác Phân Phối càng hưởng lợi ích và hỗ trợ từ nhà máy sản xuất càng nhiều hơn.

Nguyên Liệu Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa PVC
Nguyên Liệu Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa PVC Đà Nẵng

CÂU HỎI LIÊN QUAN

Đối Tác Phân Phối Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

Điều kiện để làm đối tác phân phối ra sao?

Có 1 điều kiện bắt buộc và 1 điều kiện tùy chọn, cụ thể như sau:

 1. Mặt bằng kinh doanh: bắt buộc cho cả 3 Đối Tác Phân Phối là Cửa Hàng, Đại Lý và Nhà Phân Phối.
 2. Kho bãi trữ hàng: chỉ áp dụng với 2 Đối Tác Phân Phối là Đại Lý và Nhà Phân Phối.
Quy trình đặt hàng và nhận hàng tại nhà máy như thế nào?

Bao gồm 09 bước sau:

 1. Đối Tác Phân Phối đặt hàng.
 2. Chúng tôi báo tổng giá trị đơn hàng và hẹn ngày lấy hàng.
 3. Nếu đồng ý thì Đối Tác Phân Phối đặt cọc, để tiến hành sản xuất.
 4. Ngày hẹn lấy hàng hoặc sau đó, xe lấy hàng của Đối Tác Phân Phối tới nhà máy. 
 5. Chúng tôi bốc hàng lên xe tải.
 6. Xe tải kiểm tra đầy đủ số lượng, chủng loại, quy cách,.. và ký xác nhận.
 7. Xe tải thông báo cho Đối Tác Phân Phối về việc đã nhận hàng đầy đủ.
 8. Đối Tác Phân Phối thanh toán số tiền còn lại.
 9. Chúng tôi nhận được tiền, sẽ thông báo cho xe tải rời khỏi nhà máy.

Đối Tác Phân Phối Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre

Thời gian đặt hàng là bao lâu?

Trong điều kiện hoạt động sản xuất bình thường, thời gian như sau:

 1. Từ 1/2 ngày đến 1 ngày cho đơn hàng dưới 200m.
 2. Từ 1 ngày đến 3 ngày cho đơn hàng dưới 1.000m.
 3. Từ 3 đến 5 ngày cho đơn hàng trên 1.000m.

Trong điều kiện bảo trì hoặc yếu tố bên ngoài tác động,.. Chúng tôi sẽ thông báo khi đặt hàng.

Có cần đặt cọc khi đặt hàng? Thanh toán ra sao?
 1. Đối Tác Phân Phối đặt cọc khoảng 30% tổng giá trị đơn hàng, để chúng tôi lên kế hoạch sản xuất.

2. Đối Tác Phân Phối có thể thanh toán bằng cách:

 • Đến thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng kinh doanh.
 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Đối Tác Phân Phối nên sử dụng hình thức CHUYỂN KHOẢN NHANH (tiền sẽ tới tài khoản nhà máy trong vòng 60 phút), để không chậm trễ cho vấn đề giao nhận hàng và xe chờ đợi. 

Đối Tác Phân Phối Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng

Yêu cầu để xe tải có thể giao nhận hàng tại nhà máy?

Để giao nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy. Chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Xe phải tháo hết bạt, hết kèo. Chúng tôi từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng.
 2. Xe phải dài hơn chiều dài Tôn Nhựa.
 3. Thời gian Giao nhận hàng từ 8:00 giờ sáng đến 5:00 giờ chiều, Chủ Nhật nghỉ.

Xe tải không đáp ứng được tiêu chuẩn 1 và tiêu chuẩn 2, chúng tôi có thể từ chối giao nhận hàng hóa.

Vận chuyển tấm lợp nhựa như thế nào là đúng cách?

Để vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho người điểu khiển phương tiện, an toàn cho phương tiện và an toàn cho người tham gia giao thông khác. Chúng tôi đưa ra các tiêu chí như sau:

 1. Xe không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Tôn Nhựa.
 2. Xe nên chuẩn bị bề mặt sàn xe phẳng & sạch sẽ.

Đối Tác Phân Phối Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long

Độ dày, màu sắc Tôn Nhựa nào thông dụng? Nên lưu trữ tấm lợp nào?
 1. Độ Dày thông dụng là 2,5mm. Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất độ dày theo yêu cầu từ 2,0mm đến 3,0mm.
 2. Màu Sắc thông dụng cho Tôn Sóng Vuông là Xanh Dương, Xanh Ngọc. Đối với Tôn Sóng Ngói là Xám Đen, Nâu. Ngoài ra chúng tôi còn có thêm các màu như Xanh Tím, Xanh Rêu, Đỏ Đô, Đỏ Ngói, Vàng Be, Trắng Sữa.
 3. Loại Sóng thông dụng nhất là 7 Sóng Ngói, kế đến là 5 Sóng Vuông cũng được ưa chuộng cho thị trường dân dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có 6 Sóng Vuông và 11 Sóng Vuông.
 4. Chiều Dài thông dụng để trữ kho là 12m. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt sản xuất theo chiều dài yêu cầu ví dụ như 6,3m 7,2m 8,1m.
Làm sao để bảo quản tấm lợp đúng cách?

Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Bề mặt sàn nhà kho phải phẳng, sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Đối Tác Phân Phối Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa PVC ASA
Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa PVC ASA Đà Nẵng

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

THAM QUAN NHÀ MÁY

Xe 7 chỗ đón tại Sân Bay, Ga Xe Lửa, Bến Xe Khách Liên Tỉnh, Nhà Xe Khách Liên Tỉnh,…

Nhân viên tại nhà máy sẽ hỗ trợ ghi lại hình ảnh lưu niệm chuyến tham quan

 • Giao hàng Tôn Nhựa
 • Sản xuất sản phẩm hoàn thiện
 • Thử nghiệm các mẫu Tôn Nhựa tại nhà máy
 • Trực tiếp kiểm định chất lượng
 • Catalogue cùng Tờ Rơi
 • Các giấy kiểm định chất lượng của Trung tâm đo lường
 • Hướng dẫn bảo quản, thi công lắp đặt, sử dụng và bảo quản
 • Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông
 • Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông
 • Tôn Nhựa 7 sóng Ngói
 • Tôn Nhựa 11 sóng Vuông

Cộng Tác với Tôn Thành Công. Tổ chức bạn càng có nhiều sản phẩm hơn, càng nhiều kết nối nhu cầu khách hàng hơn, càng nhiều doanh thu hơn, càng nhiều lợi nhuận hơn,..

Giao Nhận Hàng Tôn Nhựa Đà Nẵng
Giao Nhận Hàng Tôn Nhựa Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ TÔN THÀNH CÔNG

Tư Vấn
Mr. Lê 0963 310 212 (Zalo)

Khu vực Miền Nam

Ms. Bông 0973 750 671 (Zalo)

Miền Trung & Tây Nguyên

Mr. Lê 0963 310 212 (Zalo)

Khu vực MiỀn Bắc

Ms. Minh 0971 803 590 (Zalo)