Chuyển tới nội dung

Tôn Nhựa Thanh Hóa Tìm Đối Tác Phân Phối

Tôn Nhựa Thanh Hóa

Tôn Nhựa Thanh Hóa Chất lượng, giá tốt!

Tôn Nhựa Thanh Hóa tìm kiếm đối tác làm Đại Lý, Nhà Phân Phối cho sản phẩm Tôn Nhựa tại tỉnh Thanh Hóa như khu vực thành phố Thanh Hóa, thành phố Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn, thị xã Nghi Sơn và các huyện Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Mường Lát,…

Với chất lượng được đảm bảo và nhiều tính năng ưu việt, Tôn Nhựa PVC đã tạo nên một sự đột phá trong ngành xây dựng. Sản phẩm này đã trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển để tận dụng toàn bộ ưu điểm và giải quyết vấn đề tồn tại của tấm lợp truyền thống.

Vậy có thể thấy, Tấm Nhựa Lợp Mái này đã được thiết kế để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của con người so với tấm lợp truyền thống. Nhờ vào sự cải tiến này, Tôn Nhựa PVC đã trở thành lựa chọn phổ biến trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Tôn Thành Công được biết đến là doanh nghiệp chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, đã hoạt động từ năm 2008. Một trong những sản phẩm chính của nhà máy là Tôn Nhựa PVC ASA, được đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên khắp cả nước.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận khách hàng, công ty đang tìm kiếm đối tác phân phối ở các tỉnh khác theo triết lý cùng hợp tác và chia sẻ lợi nhuận. Đồng thời, nhà máy cũng không ngừng nỗ lực để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường.

Tham gia vào hệ thống Nhà Phân Phối của Tôn Thành Công, đơn vị hợp tác sẽ được gì? Ban đầu, là đảm bảo về chất lượng sản phẩm và khả năng phát triển đáng chú ý. Đồng thời được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn và sự hỗ trợ từ nhà máy như sản phẩm mẫu, bản kiểm nghiệm chất lượng hay catalogue.

Trong suốt hơn 10 năm, Tôn Nhựa Thành Công không ngừng phát triển và thu hút sự tham gia của nhiều Nhà Phân Phối và Nhà Thầu đồng hành đến từ khắp các tỉnh. Nhiều công trình lớn đã ưa chuộng sản phẩm Tôn Nhựa PVC và đã nhận được đánh giá tích cực. Sự phổ biến ngày càng gia tăng của sản phẩm và nhu cầu kết nối với nhiều đơn vị kinh doanh trên toàn quốc là một minh chứng cho chất lượng và khả năng của Tấm Nhựa Lợp Mái này.

Hãy cùng hiểu rõ hơn về tiềm năng Tôn Nhựa PVC cũng như những quyền lợi khi trở thành đối tác tôn nhựa Thanh Hóa ngay sau đây!

Dây Chuyền Sản Xuất Tôn Nhựa Thanh Hóa
Dây Chuyền Sản Xuất Tôn Nhựa Thanh Hóa

Từ trước đến nay, tôn kim loại đã được sử dụng rộng rãi vì giá thành thấp và tính tiện lợi trong việc mua. Tuy nhiên, sản phẩm này gặp hạn chế trong quá trình sử dụng. Trong đó có thể kế đến:

 • Không thể kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả.
 • Không gian có thể trở nên nóng bức do tính dẫn nhiệt cao của kim loại, đặc biệt là vấn đề nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung Việt Nam với thời tiết nắng nóng kéo dài.
 • Ngoài ra, tình trạng hoen vàng và rỉ sét thường xuất hiện tại các công trình sử dụng tôn kim loại ở khu vực ven biển.

Nếu tấm lợp gặp hiện tượng rỉ sét hoặc hoen vàng dễ xảy ra hỏng hóc và bị dột mỗi khi mưa. Để bảo đảm tính an toàn và chất lượng của công trình, việc thực hiện sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận bị hỏng là điều không thể tránh. Tuy nhiên, điều này thường đòi hỏi sẽ tốn kém về mặt tài chính, thời gian và công sức. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng đến cuộc sống và quá trình sản xuất trong một khoảng thời gian xác định.

Do đó, để giảm bớt lãng phí và tác động tiêu cực, Tôn Nhựa ASA PVC có thể là một lựa chọn hợp lý. Sản phẩm này có khả năng giảm tiếng ồn và đối phó với nhiệt độ cao, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng kéo dài.

Hơn nữa, sản phẩm này còn khả năng hạn chế ăn mòn do muối biển hay hóa chất trong một khoảng thời gian dài. Nhờ vậy có thể giảm thiểu hư hại và tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay thế.

Tiềm Năng Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Tôn Nhựa Thanh Hóa

Cung Cầu Tôn Nhựa Thành Công​

Tôn Nhựa Thành Công được phân phối bao nhiêu tỉnh thành?

Có bao nhiêu Điểm Phân Phổi bán sản phẩm chúng tôi ra thị trường tiêu dùng?

Số lượng Nhà Thầu, Doanh Nghiệp Xây Dựng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua?

Màu Sắc Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA
Màu Sắc Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA Thanh Hóa

21

42

69

Đối Tác Phân Phối Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

Tôn Thành Công

Tỉnh Thanh Hóa là một trong những tỉnh phát triển nhanh nhất ở miền Trung Việt Nam với nền kinh tế đa dạng và tiềm năng phát triển lớn. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của tỉnh Thanh Hóa phù hợp để sử dụng tấm lợp nhựa PVC:

 1. Khí hậu: Thanh Hóa có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa nhiều. Đặc biệt là mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10 hàng năm. Điều này làm cho tôn nhựa PVC ASA rất phù hợp với môi trường thời tiết này, vì chúng có khả năng chống chịu mưa, nắng, gió, ẩm ướt và không bị phai màu. Vì sao nói như vậy? Bởi tấm nhựa lợp mái này có khả năng chống thấm nước, chống ồn,… rất tốt.
 2. Độ bền: Tấm lợp nhựa PVC được sản xuất từ nhựa PVC chất lượng cao và được bổ sung với chất chống UV ASA, vì vậy chúng có độ bền cao. Đặc biệt độ bền sẽ được duy trì kể cả là tác động của ánh sáng mặt trời và thời tiết khắc nghiệt. Điều này giúp tôn nhựa PVC ASA đáp ứng được yêu cầu sử dụng lâu dài và không bị hư hỏng.
 3. Thẩm mỹ: Tôn bằng nhựa có màu sắc đa dạng và phong phú, có thể lựa chọn theo sở thích và phong cách của khách hàng. Màu sắc của tôn nhựa ASA cũng không bị phai màu trong thời gian dài, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp và mới mẻ.
 4. Dễ thi công: Tôn nhựa có khối lượng nhẹ, giảm thiểu chi phí vận chuyển và lắp đặt. Chúng cũng có khả năng cắt, khoan và bẻ cong dễ dàng. Từ đó giúp cho việc thi ng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tóm lại, với những đặc điểm nổi bật như trên, tôn nhựa PVC ASA là lựa chọn tốt cho việc xây dựng, cải tạo và bảo trì các công trình nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, trường học, bệnh viện, sân bay,… tại tỉnh Thanh Hóa.

Giải Pháp Lợp Mái ở Vùng Ven Biển

Tôn Thành Công tạo ra Tấm Nhựa Lợp Mái chất lượng, giúp doanh nghiệp bạn phát triển doanh thu, người sử dụng hưởng lợi từ những giá trị vượt trội so với tấm lợp truyền thống.

Tấm Lợp Nhựa PVC được đánh giá rất bền và có khả năng đối phó với môi trường khắc nghiệt, kể cả khí thải hóa chất, độ ẩm cao và sự xâm thực mặn ở vùng ven biển.

Nhờ đặc tính này, tôn nhựa có tuổi thọ cao và giúp ngăn chặn tình trạng hoen vàng, rỉ sét.

Từ đó mang lại ngu11111ồn lợi nhuận cao hơn cho Đối Tác Phân Phối Tấm Ốp Lam Sóng

Tôn Nhựa đảm bảo khả năng chịu lực tốt và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, lắp đặt và thi công.

Tấm Nhựa Lợp Mái được thiết kế hạn chế biến dạng hoặc gãy trước các tác động mạnh từ môi trường bên ngoài. Ví dụ như mưa, gió, va đập hoặc áp lực từ các vật nặng để bảo vệ chất lượng công trình.

Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông
Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông Thanh Hóa
Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông
Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông Thanh Hóa
Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói
Tôn Nhựa 7 Sóng Ngói Thanh Hóa
Tôn Nhựa 11 Sóng Vuông
Tôn Nhựa 11 Sóng Vuông Thanh Hóa

Việc sử dụng Tấm Nhựa Lợp Mái trong mái nhà, trần nhà hoặc vách ngăn giúp giảm nguy cơ tai nạn điện và tăng tính an toàn.

Thực tế, lựa chọn này là một vật liệu cách điện rắn do có thành phần chính là nhựa PVC.

Từ đó mang lại nguồn lợi nhuận cao hơn cho Đối Tác Phân Phối Tấm Ốp Lam Sóng

Để tạo ra môi trường sống và làm việc thoải mái hơn, tấm lợp nhựa được trang bị lớp phủ ASA, giúp chống tia UV và giảm nhiệt độ bên trong khoảng 4°C so với môi trường ngoài trời.

Nhờ điều này cải thiện chất lượng cuộc sống và làm việc, cũng như bảo vệ sức khỏe con người.

Sản phẩm với lớp phủ nhựa PVC có thể tái sử dụng nhằm giảm thiểu tác động có hại đối với môi trường.

Cùng với đó, nhờ được sản xuất từ nguyên liệu thân thiện với môi trường và không chứa chất độc hại, sản phẩm này đem lại sự bảo đảm cho sức khỏe.

Từ đó mang lại nguồn lợi nhuận cao hơn cho Đối Tác Phân Phối Tấm Ốp Lam Sóng

Tấm Nhựa Lợp Mái hiệu quả trong việc cách âm, hiệu suất dao động từ 10% đến 15% để giảm thiểu tiếng ồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Thực tế, từ tiếng mưa, tiếng sấm sét cho đến tiếng xe cộ,… tất cả đều có thể được giảm thiểu đáng kể khi sử dụng Tôn Nhựa PVC.

Logo Tôn Thành Công Được In Chìm Trên Sản Phẩm
Logo Tôn Thành Công Được In Chìm Trên Sản Phẩm

Nguồn Gốc Rõ Ràng

Logo nhà máy sản xuất được in chìm trên từng sản phẩm Tấm Lợp Nhựa PVC.

TẤM LỢP NHỰA CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Sản phẩm Tấm Nhựa Lợp Mái được chứng mình với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng công nghệ sản xuất hiện đại. Khẳng định người tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn.

Cấu Tạo Tôn Nhựa Thanh Hóa
Cấu Tạo Tôn Nhựa Thanh Hóa

Công nghệ tiên tiến

Sở hữu 04 lớp với tính năng ưu việt như Bền Màu, Chống Nóng, Chống Hóa Chất và Cường Lực.

Công Trình Tôn Nhựa Thanh Hóa
Công Trình Tôn Nhựa Thanh Hóa

Đối Tác Đã Phân Phối​

Đối Tác Chia Sẻ​

Tôi là chủ của một cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng và vật tư, luôn nỗ lực tìm kiếm sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tối ưu hóa lợi nhuận. Tôn Nhựa PVC đã được tôi biết đến và phân phối trong vài năm qua, và doanh số bán hàng liên tục tăng trưởng đáng kể theo từng năm.

Điểm mạnh của lựa chọn này nằm ở tính năng ưu việt phù hợp với nhiều loại công trình, để tự tin giới thiệu cho nhiều khách hàng. Kết hợp với giá cả cạnh tranh, tôi thấy có rất nhiều cơ hội để phát triển dựa trên nhu cầu cao.

Do đó, tin rằng sản phẩm này có thể mang lại lợi nhuận cao, gia tăng uy tín và tận dụng thị trường tại địa phương.

Đại Lý H. Hùng (TP. Huế, Thừa Thiên Huế)

Tồn Kho Tôn Nhựa PVC
Tồn Kho Tôn Nhựa PVC Thanh Hóa

Đối Tác Đã Phân Phối​

Quyền Lợi Cộng Tác

Mức độ cam kết cộng tác phát triển thị trường càng sâu, Đối Tác Phân Phối càng hưởng lợi ích và hỗ trợ từ nhà máy sản xuất càng nhiều hơn.

Nguyên Liệu Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa PVC
Nguyên Liệu Sản Xuất Tấm Lợp Nhựa PVC Thanh Hóa

CÂU HỎI LIÊN QUAN

Đối Tác Phân Phối Vùng Duyên Hải Tây Nam Bộ: Tiền Giang | Kiên Giang | Trà Vinh | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Bến Tre

Điều kiện để làm đối tác phân phối ra sao?

Có 1 điều kiện bắt buộc và 1 điều kiện tùy chọn, cụ thể như sau:

 1. Mặt bằng kinh doanh: bắt buộc cho cả 3 Đối Tác Phân Phối là Cửa Hàng, Đại Lý và Nhà Phân Phối.
 2. Kho bãi trữ hàng: chỉ áp dụng với 2 Đối Tác Phân Phối là Đại Lý và Nhà Phân Phối.
Quy trình đặt hàng và nhận hàng tại nhà máy như thế nào?

Bao gồm 09 bước sau:

 1. Đối Tác Phân Phối đặt hàng.
 2. Chúng tôi báo tổng giá trị đơn hàng và hẹn ngày lấy hàng.
 3. Nếu đồng ý thì Đối Tác Phân Phối đặt cọc, để tiến hành sản xuất.
 4. Ngày hẹn lấy hàng hoặc sau đó, xe lấy hàng của Đối Tác Phân Phối tới nhà máy. 
 5. Chúng tôi bốc hàng lên xe tải.
 6. Xe tải kiểm tra đầy đủ số lượng, chủng loại, quy cách,.. và ký xác nhận.
 7. Xe tải thông báo cho Đối Tác Phân Phối về việc đã nhận hàng đầy đủ.
 8. Đối Tác Phân Phối thanh toán số tiền còn lại.
 9. Chúng tôi nhận được tiền, sẽ thông báo cho xe tải rời khỏi nhà máy.

Đối Tác Phân Phối Nam Trung Bộ: Đà Nẵng | Quảng Nam | Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hòa | Ninh Thuận | Bình Thuận

Thời gian đặt hàng là bao lâu?

Trong điều kiện hoạt động sản xuất bình thường, thời gian như sau:

 1. Từ 1/2 ngày đến 1 ngày cho đơn hàng dưới 200m.
 2. Từ 1 ngày đến 3 ngày cho đơn hàng dưới 1.000m.
 3. Từ 3 đến 5 ngày cho đơn hàng trên 1.000m.

Trong điều kiện bảo trì hoặc yếu tố bên ngoài tác động,.. Chúng tôi sẽ thông báo khi đặt hàng.

Có cần đặt cọc khi đặt hàng? Thanh toán ra sao?
 1. Đối Tác Phân Phối đặt cọc khoảng 30% tổng giá trị đơn hàng, để chúng tôi lên kế hoạch sản xuất.

2. Đối Tác Phân Phối có thể thanh toán bằng cách:

 • Đến thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng kinh doanh.
 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Đối Tác Phân Phối nên sử dụng hình thức CHUYỂN KHOẢN NHANH (tiền sẽ tới tài khoản nhà máy trong vòng 60 phút), để không chậm trễ cho vấn đề giao nhận hàng và xe chờ đợi. 

Đối Tác Phân Phối Tây Nguyên: Đắk Nông | Đắk Lắk | Gia Lai | Kon Tum | Lâm Đồng

Yêu cầu để xe tải có thể giao nhận hàng tại nhà máy?

Để giao nhận hàng cho xe tải bằng cẩu trục an toàn hơn tại nhà máy. Chúng tôi đưa ra các tiêu chuẩn như sau:

 1. Xe phải tháo hết bạt, hết kèo. Chúng tôi từ chối giao nhận hàng cho xe tải thùng.
 2. Xe phải dài hơn chiều dài Tôn Nhựa.
 3. Thời gian Giao nhận hàng từ 8:00 giờ sáng đến 5:00 giờ chiều, Chủ Nhật nghỉ.

Xe tải không đáp ứng được tiêu chuẩn 1 và tiêu chuẩn 2, chúng tôi có thể từ chối giao nhận hàng hóa.

Vận chuyển tấm lợp nhựa như thế nào là đúng cách?

Để vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho người điểu khiển phương tiện, an toàn cho phương tiện và an toàn cho người tham gia giao thông khác. Chúng tôi đưa ra các tiêu chí như sau:

 1. Xe không nên để đồ vật nặng, sắc nhọn kê trên Tôn Nhựa.
 2. Xe nên chuẩn bị bề mặt sàn xe phẳng & sạch sẽ.

Đối Tác Phân Phối Tây Nam Bộ: An Giang | Hậu Giang | Long An | Đồng Tháp | Vĩnh Long

Độ dày, màu sắc Tôn Nhựa nào thông dụng? Nên lưu trữ tấm lợp nào?
 1. Độ Dày thông dụng là 2,5mm. Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất độ dày theo yêu cầu từ 2,0mm đến 3,0mm.
 2. Màu Sắc thông dụng cho Tôn Sóng Vuông là Xanh Dương, Xanh Ngọc. Đối với Tôn Sóng Ngói là Xám Đen, Nâu. Ngoài ra chúng tôi còn có thêm các màu như Xanh Tím, Xanh Rêu, Đỏ Đô, Đỏ Ngói, Vàng Be, Trắng Sữa.
 3. Loại Sóng thông dụng nhất là 7 Sóng Ngói, kế đến là 5 Sóng Vuông cũng được ưa chuộng cho thị trường dân dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có 6 Sóng Vuông và 11 Sóng Vuông.
 4. Chiều Dài thông dụng để trữ kho là 12m. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt sản xuất theo chiều dài yêu cầu ví dụ như 6,3m 7,2m 8,1m.
Làm sao để bảo quản tấm lợp đúng cách?

Tấm lợp chưa lắp đặt phải được bảo quản trong kho hàng. Bề mặt sàn nhà kho phải phẳng, sạch sẽ, có mái che, có vách ngăn để tránh nắng, mưa và bụi bẩn.

Đối Tác Phân Phối Đông Nam Bộ: TP. Hồ Chí Minh | Tây Ninh | Bình Dương | Bình Phước | Đồng Nai | Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa PVC ASA
Nhà Máy Sản Xuất Tôn Nhựa PVC ASA Thanh Hóa

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

THAM QUAN NHÀ MÁY

Xe 7 chỗ đón tại Sân Bay, Ga Xe Lửa, Bến Xe Khách Liên Tỉnh, Nhà Xe Khách Liên Tỉnh,…

Nhân viên tại nhà máy sẽ hỗ trợ ghi lại hình ảnh lưu niệm chuyến tham quan

 • Giao hàng Tôn Nhựa
 • Sản xuất sản phẩm hoàn thiện
 • Thử nghiệm các mẫu Tôn Nhựa tại nhà máy
 • Trực tiếp kiểm định chất lượng
 • Catalogue cùng Tờ Rơi
 • Hướng dẫn bảo quản, thi công lắp đặt, sử dụng và bảo quản
 • Các giấy kiểm định chất lượng của Trung tâm đo lường
 • Tôn Nhựa 6 Sóng Vuông
 • Tôn Nhựa 5 Sóng Vuông
 • Tôn Nhựa 7 sóng Ngói
 • Tôn Nhựa 11 sóng Vuông

Cộng Tác với Tôn Thành Công. Tổ chức bạn càng có nhiều sản phẩm hơn, càng nhiều kết nối nhu cầu khách hàng hơn, càng nhiều doanh thu hơn, càng nhiều lợi nhuận hơn,..

Giao Nhận Hàng Tôn Nhựa Thanh Hóa
Giao Nhận Hàng Tôn Nhựa Thanh Hóa

THÔNG TIN LIÊN HỆ TÔN THÀNH CÔNG

Tư Vấn
Mr. Lê 0963 310 212 (Zalo)

Khu vực Miền Nam

Ms. Bông 0973 750 671 (Zalo)

Miền Trung & Tây Nguyên

Mr. Lê 0963 310 212 (Zalo)

Khu vực MiỀn Bắc

Ms. Minh 0971 803 590 (Zalo)