Chuyển tới nội dung

Tôn Nhựa Giá Bao Nhiêu Và Cách Chọn Lựa Nhằm Tối Ưu Chi Phí

Tôn Nhựa Giá Bao Nhiêu Và Cách Chọn Lựa Nhằm Tối Ưu Chi Phí

Sự phổ biến của tôn nhựa trong ngành vật liệu những năm gần đây là không thể phủ nhận. Sản phẩm ghi dấu ấn khi thể hiện sự ưu việt của mình so với tấm lợp truyền thống. Tuy nhiên, càng được ưa chuộng thì lại có càng nhiều nhà cung cấp và mức giá trên thị trường. Điều đó khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vậy hiện nay tôn nhựa giá bao nhiêu? Đâu là những điều cần lưu ý để đảm bảo chất lượng, tối ưu chi phí hoàn thiện công trình? Những vấn đề này, hãy cùng Tôn Thành Công tìm hiểu ngay sau đây!

Tìm hiểu tôn nhựa và nhu cầu tìm giá cả

Giới thiệu về tôn nhựa

Đây được biết đến một loại vật liệu xây dựng nhận được nhiều phản hồi tích cực những năm gần đây. Sản phẩm có thể được gọi là Tôn Nhựa ASA PVC, Tấm Lợp Nhựa PVC hoặc Tấm Nhựa Lợp Mái ASA PVC. Nhìn vào tên cũng đã nhận thấy được thành phần nổi bật của sản phẩm – nhựa PVC và  ASA. 

Nguyên Liệu Sản Xuất Tôn Nhựa PVC
Nguyên Liệu Sản Xuất Tôn Nhựa PVC

Sản phẩm này nổi bật với nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với yêu cầu sử dụng. Trong đó có thể kể đến chống ăn mòn, cách điện, cách nhiệt, cách âm hiệu quả,… Ngoài ra, sự đa dạng trọng độ dày, màu sắc cũng như chiều dài cũng là điểm cộng lớn. Bởi lẽ nhờ vậy tôn nhựa đa công dụng và phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. 

Lý do tìm hiểu giá tôn nhựa

Bất cứ khi làm điều gì thì việc tìm hiểu và lựa chọn là cần làm để có được kết quả như mong muốn. Tìm hiểu giá cả của tôn nhựa là cần thiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách và yêu cầu của công trình. Nếu không tìm hiểu kỹ về giá cả, khả năng cao là chọn sản phẩm không thực sự phù hợp.

Bên cạnh đó, tìm hiểu giá cả của tôn nhựa cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí hoàn thiện và nâng cao hiệu quả kinh tế của công trình. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tôn nhựa

Khi tìm hiểu giá tôn nhựa, các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả phải được xem xét. Dưới đây là một số lý do khiến sản phẩm này có mức giá khác nhau:

Độ dày tôn nhựa

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xác định giá cả của tôn nhựa là độ dày của sản phẩm. Tôn nhựa dày sẽ đắt hơn so với tôn nhựa mỏng vì nó sử dụng nhiều vật liệu hơn. Thông thường, tôn nhựa có độ dày linh động từ từ 2mm đến 3mm. Và vì thế, mức giá bán lẻ của từng lựa chọn cũng sẽ có sự khác biệt. 

Cấu Tạo Tôn Nhựa PVC ASA
Cấu Tạo Tôn Nhựa PVC ASA

Khối lượng đơn hàng 

Nhìn chung thì yếu tố quan trọng nhất quyết định giá bán lẻ tôn nhựa chính là độ dày. Đối với giá cuối cùng sẽ còn thay đổi bởi mức chiết khấu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mua tôn nhựa với giá thấp hơn so với giá bán lẻ. Nhà máy sản xuất Tôn Thành Công luôn được đánh giá cao với chiết khấu hấp dẫn. Và thực tế, đơn hàng càng lớn thì mức giảm giá nhận được sẽ càng cao. Đối với đối tác phân phối của Tôn thành Công, mức ưu đãi nhận được lên tới hơn 40%, cùng những hỗ trợ bán hàng.

Tồn Kho Tôn Nhựa Lợp Mái
Tồn Kho Tôn Nhựa Lợp Mái

Tuy nhiên, khi mua tôn nhựa số lượng lớn, bạn cũng cần phải xem xét các yếu tố. Ví dụ như chất lượng sản phẩm, màu sắc, kích thước và thương hiệu. Từ đó đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Bảng giá bán lẻ tôn nhựa PVC ASA

Mức giá bán lẻ của Tôn nhựa có sự khác biệt phụ thuộc vào độ dày sản phẩm. Sản phẩm có giá bán từ 115.000 vnđ đến 175.000 vnđ tương ứng độ dày từ 2.0mm đến 3,0 mm. Ngoài ra, mức giá cuối cùng cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng. Đơn hàng càng lớn thì sẽ nhận được mức chiết khấu càng cao. Từ đó giá sẽ tốt hơn mức giá bán lẻ.

Tôn NhựaĐơn Giá
Độ dày 2,0mm115.000 đ/m
Độ dày  2,1mm120.000 đ/m 
Độ dày  2,2mm125.000 đ/m 
Độ dày  2,3mm130.000 đ/m 
Độ dày  2,4mm  135.000 đ/m
Độ dày  2,5mm140.000 đ/m
Độ dày  2,6mm145.000 đ/m 
Độ dày  2,7mm150.000 đ/m 
Độ dày  2,8mm155.000 đ/m 
Độ dày  2,9mm160.000 đ/m 
Độ dày  3,0mm175.000 đ/m
Bảng giá bán lẻ tôn nhựa PVC ASA

Mức giá bán lẻ đề nghị Tôn Nhựa với các độ dày phổ biến:

  • Tấm Lợp PVC dày 2,0 mm: 115.000 vnđ/m
  • Tôn Nhựa độ dày 2,5m: 140.000 vnđ/m
  • Tôn Nhựa PVC dày 3,0 m: 175.000 vnđ/m

Mức giá phụ kiện Tôn Nhựa:

  • Tấm Diềm Mái Tôn | Tấm Úp Nóc Mái Tôn: 135.000 vnđ/tấm
  • Nắp Chụp Đầu Vít: 1.000 vnđ/cái

Cách chọn tôn nhựa phù hợp 

Tôn nhựa là vật liệu xây dựng phổ biến và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm sử dụng làm mái, vách ngăn,… cho nhà ở, nhà xưởng, trang trại hay nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiên, sẽ tối ưu chi phí nhất khi chọn được loại tôn phù hợp với đặc điểm của từng công trình. Điều đó giúp đảm bảo chất lượng công trình, cũng như tránh lãng phí nếu chọn loại quá cao. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn có thể chọn được loại tôn nhựa phù hợp với ngân sách của mình.

Xác định nhu cầu và yêu cầu của công trình

Trước khi chọn loại tôn nhựa, bạn cần xác định rõ nhu cầu và yêu cầu của công trình. Ví dụ như việc công trình đó dự kiến sử dụng trong bao năm. Và đặc biệt là việc xác định độ lớn công trình và mục đích sử dụng tôn nhựa. Từ đó nhà máy sản xuất sẽ có bảng độ dày đề xuất phù hợp với từng nhu cầu. Như đã đề cập ở trên, việc chọn độ dày phù hợp là rất quan trọng. 

Ứng Dụng Tôn Nhựa Cho Công Trình Công Nghiệp
Ứng Dụng Tôn Nhựa Cho Công Trình Công Nghiệp

Thứ nhất, nếu chọn độ dày quá mỏng so với đặc điểm công trình có thể ảnh hưởng đến chất lượng. Khi ấy có thể khiến cho các tính năng không thể phát huy công dụng như đã kiểm chứng. Chưa kể, việc chọn sai này có thể ảnh hưởng đến độ bền lâu của công trình.

Thứ hai, nếu dùng tôn nhựa có độ dày hơn hẳn so với mức yêu cầu thì đó cũng là vấn đề. Điều dễ thấy nhất chính là sự lãng phí. Bởi vì tôn càng dày thì giá càng cao. Mà chọn sản phẩm dày hơn hẳn sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Đổi lại đó là vấn đề về chi phí hoàn thiện công trình chưa tối ưu.

Tìm hiểu từ các nhà sản xuất khác nhau

Sau khi xác định được nhu cầu và yêu cầu của công trình, cần tìm hiểu giá cả từ các nhà sản xuất khác nhau. Mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra sản phẩm và mức giá có sự khác biệt nhất định. Và vấn đề của người dùng là cần chọn ra được nơi cung cấp uy tín.

Việc đánh giá này cần xem xét cả về giá bán lẻ, chiết khấu, chất lượng sản phẩm và các hỗ trợ khác. Mỗi nơi sẽ có một bảng ưu đãi khác nhau. Đối với nhà máy đã có hơn 15 năm như Tôn Thành Công, chất lượng tôn nhựa là điều đã được kiểm chứng. Chưa kể, với mong muốn phủ rộng sản phẩm toàn quốc, giá bán lẻ cũng rất tốt. Chưa kể, đổi với đối tác sẽ nhận được mức chiết khấu cũng hỗ trợ bán hàng hấp dẫn. 

Giao Nhận Hàng Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA
Giao Nhận Hàng Tấm Nhựa Lợp Mái PVC ASA

Vậy nên, nếu tìm kiếm nguồn cung cấp tôn nhựa chất lượng, giá tốt thì Tôn Thành Công là lựa chọn hàng đầu. Sự tăng trưởng ổn định, mở rộng phân phối theo từng năm đã chứng minh điều đó. 

Tổng kết

Những thông tin trên đã đủ để giải đáp câu hỏi “tôn nhựa giá bao nhiêu”. Sự khác biệt trong mức giá bán lẻ là do độ dày khác nhau. Cùng với đó, độ lớn đơn hàng cũng ảnh hưởng đến mức giá cuối cùng. Vì thế hãy cân nhắc và lựa chọn đồ dày phù hợp với từng công trình. Có thể thấy, với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, việc tìm hiểu giá cả tôn nhựa là quan trọng. Điều đó giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. 

Bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp tôn nhựa uy tín, chất lượng với giá tốt? Hãy liên hệ với Tôn Thành Công thông qua Mr. Lê 0963 310 212 (Zalo). Tin rằng với uy tín, mức chiết khấu và hỗ trợ Tôn Thành Công mang đến sẽ khiến bạn hài lòng!